เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
หารายได้ออนไลน์ด้วย 3 แนวทาง
โพสโดย
สมจิต
ในสมัยสินค้าต่างๆมีราคาแพงรวมทั้งการบ้านการเมืองไม่นิ่งอย่างงี้ จะหันมาทำค้าขายหรือเปิดกิจการ ก็ย่อมมีการเสี่ยงสูงเกินกว่าครั้งก่อน แม้กระนั้นจะมีแนวทางไหนซึ่งสามารถหารายได้ได้ โดยที่ไม่เสี่ยงเกินความจำเป็น วันนี้ พวกเราจะมาเสนอแนะ 3 แนวทางหารายได้ออนไลน์กล้วยๆการเสี่ยงน้อย ลงทุนต่ำมาฝากกัน 
 
1. ขายสินค้าตามกรุ๊ปใน Facebook หรือ Line
 
บางครั้งอาจจะฟังมองโหลสำหรับบางบุคคล แต่ว่าคนเขียนขอบอกว่ามันเวิร์คมากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์เฉพาะกรุ๊ป นอกเหนือจากที่จะขายง่าย ทำราคาได้ดิบได้ดีแล้ว ยังมีคู่ปรปักษ์น้อย คนช่วยเหลือในกลุ่มก็มากมาย ตามประสาคู่รักในผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกัน ใครกันแน่ที่กำลังเริ่มขายสินค้าออนไลน์ ห้ามพลาดวิถีทางนี้เด็ดขาด (แต่ว่าจะต้องเป็นข้าวของที่ถูกต้องตามกฎหมายและไม่เลี่ยงภาษีด้วยนะ) 
 
2. ประกาศขายผ่านทางเว็บที่เป็น Marketplace
 
อาทิเช่น kaidee.com lnwshop.com และก็ lazada.com รวมทั้ง Marketplace เว็บของจากเมืองนอกอย่าง ebay.com แล้วก็ amazon.com ซึ่งแต่ละเว็บก็มีจุดเด่น – ข้อผิดพลาดนาๆประการ คนใดกันแน่พอใจสามารถเรียนเพิ่มเติมอีกได้ตาม Pantip หรือ หัวข้อรีวิวต่างๆที่เขามาแชร์ประสบการณ์ให้ฟัง เบาๆเก็บข้อมูลรวมทั้งลงมือกระทำได้เลย 
 
3. เปิดเว็บขายของหรือบริการ
 
การเปิดเว็บจะมีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยอยู่ที่หลักหมื่นบาท แล้วก็บางทีอาจมากขึ้นตามสิ่งที่จำเป็นของผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้น หรือบางทีอาจถูกลงได้จากเหตุอื่นๆอาทิเช่น ให้สหายช่วยทำ หรือใช้ wordpress แต่ว่าคุณลักษณะเด่นคือเรื่อง Branding ที่จะดูดีเด่น สร้างไม่เหมือนกันจากคู่ปรปักษ์ได้ง่ายดายยิ่งกว่า มีความเป็นทางการ รวมทั้งสามารถหาลูกค้าขาประจำได้ง่ายยิ่งกว่าหนทางอื่นๆแถมหากได้รับความนิยม ผลิตภัณฑ์ก็ประกันว่าจะอยู่ในแวดวงยาวๆได้เลย 
 
นี่ก็เป็น 3 แนวทางกล้วยๆสำหรับการหารายได้ออนไลน์ ผู้ใดกันแน่ที่ต้องการหาเงินเสริม ก็สามารถเลือก 1 ใน 3 แนวทางแบบนี้ไปใช้กันได้เลย
โพสโดย : สมจิต
IP : 115.87.29.177
โพสเมื่อวันที่ : 08 ต.ค. 2562,13:24 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: