เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
อดีตกองหน้าของ เอฟเวอร์ตัน และ อาร์เซน่อล ถูกศาลตัดสินโทษปรับเงิน เทรนเนอร์รุ่นใหญ่ถูกแต่งตั้งให้เป็นกุนซือคนใหม่ของ เฟเยนูร์ด
โพสโดย
juntiwat

อดีตกองหน้าของ เอฟเวอร์ตัน และ อาร์เซน่อล ถูกศาลตัดสินโทษปรับเงิน  เทรนเนอร์รุ่นใหญ่ถูกแต่งตั้งให้เป็นกุนซือคนใหม่ของ เฟเยนูร์ด
            โฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด (ซีพีเอส) ได้เปิดเผยว่า ฟรานซิส เจฟเฟอร์ส   วัย 38 ปีได้รับสารภาพว่ามีการส่งข้อความอันไม่เหมาะสม และเป็นอันตรายต่อ ลูซี่ ภรรยาของเขาที่ศาลผู้พิพากษาประจำเมืองลิเวอร์พูล เมื่อวันพุธที่ผ่านมา
            ข้อความข่มขู่ภรรยา ที่ทีมข่าวซีพีเอส ได้ระบุว่า เจฟเฟอร์ส ส่งข้อความผ่าน WhatsApp หลังจากความสัมพันธ์ 20 ปีของทั้งคู่พังทลายลง  เขาได้บอกกับภรรยาที่แยกกันอยู่ว่าชีวิตของเธอจบสิ้นแล้ว และเธอก็ไม่ต้องการเสื้อผ้าเนื่องจากจะต้องไปอยู่ในโลงศพ
เจฟเฟอร์ส รับสารภาพในการส่งข้อความที่น่ารังเกียจ และเป็นอันตรายดังกล่าว โดยถูกปรับเงินจำนวน 625 ปอนด์ ซึ่งสั่งจ่าย 85 ปอนด์ และอีก 62 ปอนด์ให้เหยื่อเป็นค่าธรรมเนียม  นอกจากนี้ยังมีคำสั่งห้ามไม่ให้ เจฟเฟอร์ส ติดต่อภรรยาเป็นเวลา 12 เดือนอีกด้วย
 สำหรับ เจฟเฟอร์ส นั้นโด่งดังกับ เอฟเวอร์ตัน ก่อนที่จะไปตกอับที่ อาร์เซน่อล และตะเวนค้าแข้งกับอีกหลายทีม รวมถึงเคยติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่มาแล้ว 1 นัด
 
ทางด้านการแต่งตั้ง ดิ๊ค อัดโวคาต เทรนเนอร์รุ่นใหญ่  ที่ถูกแต่งตั้งให้เป็นกุนซือคนใหม่ของ เฟเยนูร์ด จนจบฤดูกาลนี้เรียบร้อยแล้ว หลังสโมสรแยกทางกับ ยาป สตัม ไปในช่วงก่อนหน้านี้
ประกาศจาก จาก สโมสรดัตช์ ยืนยันเรื่องดังกล่าว เมื่อวันพุธ หรือก็คือ 2 วันหลังจากที่ สตัม ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งไปทั้งที่คุมทีมได้เพียง 4 เดือนเท่านั้น
            การเข้ามาของ อัดโวคาต วัย 72 ปี ที่ เฟเยนูร์ด นั้นถือเป็นการคุมทีมระยะสั้นเพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าครั้งที่ 3 ในชีวิตเจ้าตัวแล้ว  เขาอาจล้มเหลวในการเซฟไม่ให้ สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม ตกชั้นจากเอเรดิวิซี่ เมื่อปี 2017-18 แต่ก็มาทำทีม อูเทร็คท์ กลางคัน และช่วยให้พวกเขาจบในพื้นที่ยูโรปา ลีก มาแล้ว
แหล่งข่าวกีฬาของโรงเรียน bacarat

 
โพสโดย : juntiwat
IP : 49.230.29.129
โพสเมื่อวันที่ : 25 พ.ย. 2562,00:59 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: